Vietsun Care lọt Top Dịch vụ hoàn hảo 2018

Vietsun Care lọt Top Dịch vụ hoàn hảo 2018

Vietsun Care vinh dự được vinh danh tại lễ công bố 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2018', do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức tại Hà Nội.

"Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Điều này được phản ánh trung thực thông qua chính sách chăm sóc khách hàng và cam kết với khách hàng toàn bộ bằng văn bản.
Khi lựa chọn Vietsun Care, ngoài sử dụng sản phẩm, dịch vụ các mẹ còn được chăm sóc toàn diện cho bé yêu. Dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu. Tốt nghiệp chuyên ngành y và điều dưỡng với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm

Khi tham gia CHĂM SÓC SAU SINH cho mẹ các mẹ sẽ được tặng miễn phí dịch vụ TẮM BÉ TẠI NHÀ.

Ngoài ra, Vietsun Care cung cấp các dịch vụ: tắm bé tại nhà, thông tắc tia sữa, dịch vụ chăm sóc bầu, Chăm sóc sau sinh tại nhà.
Với tiêu chí: đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lên hàng đầu Vietsun Care luôn nỗ lực mang tới cho các mẹ những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất...., chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp Việt".

Sản phẩm mới

Theo Dõi

Hotline tư vấn 24/7 0866.888.565