Cơ sở vật chất

VIETSUNCARE –  CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH
***NƠI GỬI CHỌN NIỀM TIN***
 
 
Mong muốn mang lại cho các mẹ những giây phút thư giãn thoải mái nhất Vietsuncare đã chú ý đến từng chi tiết để xây dựng nên một hệ thống phòng Spa mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng, nhưng cũng không kém phần ấm cúng và thư giãn.


Phòng tư vấn – tiếp đón sang trọng, hiện đại
Phong cách của Vietsuncare luôn hướng đến sự thanh lịch, sang trọng, phòng chăm sóc được thiết kế bố trí đơn giản với tông màu chủ đạo là vàng sáng tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng
 


 
Phòng chăm sóc sử dụng tông màu chủ đạo là vàng sáng, mang lại cảm giác ấm cúng thoải mái cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng.
Vietsuncare đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một không gian thân thiện với thiên nhiên bằng việc sử dụng hoa tươi, cây cảnh để trang trí. Đặc biệt, khi kết hợp với mùi hương tinh dầu dễ chịu và tiếng nhạc du dương giúp cho khách hàng luôn có những phút giây thư giản thoải mái nhất cũng đồng thời tiến hành thai giáo cho thai nhi thông qua các giác quan của mẹ, giúp nuôi dưỡng con thông minh từ trong bụng mẹ.

 
Khăn và ga trải sử dụng chất liệu cotton, không gây kích ứng và tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.
 

 
Thùng ngâm chân làm bằng gỗ tự nhiên.
 
Hợp bởi đầy đủ yếu tố trên Vietsuncare sẽ là nơi các bà, các mẹ và các chị xả stresss, rũ bỏ mọi căng thẳng, lo toan trong cuộc sống bộn bề này. Tại nơi đây khách hàng sẽ có khoảng  thời gian thư giãn thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất, có sức khỏe tốt nhất để mình trở thành một bà mẹ tốt nhất, một người vợ đẹp nhất!
Vietsuncare – Nơi gửi trọn niềm tin!
 
 

 
Tags: ,

Theo Dõi

Hotline tư vấn 24/7 0866.888.565